Bồn tắm gỗ bầu dục

Giá: Liên Hệ

Doanh nghiệp Thăng Long chuyên sản xuất các loại bồn tắm gỗ sồi,bồn tắm gỗ lõi mít,bồn tắm gỗ thông cao cấp.Bồn tắm  gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày lao động vất vả, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng mang lại sức khoẻ rất tốt.

Mua Ngay

Bồn tắm gỗ, sản phẩm chuyên dụng cho spa, tắm thuốc bắc, Tắm thảo dược, bồn tắm thuốc được làm từ 100 % gỗ sồi,gỗ lõi mít,gỗ thông cao cấp chống thấm.

bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng

Các loại bồn tắm bằng gỗ sồi,gỗ lõi mít,gỗ thông kết hợp sử dụng với các loại lá thuốc như lá thuốc của người Dao đỏ, các loại tinh dầu, hương liệu, dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên 100% giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành về đông y việc tắm với các loại lá thuốc hoặc tinh dầu theo 1 lộ trình được chỉ dẫn đem lại những hiệu quả bất ngờ về sức khỏe cho người sử dụng. Trước đây mọi người phải vào Spa hoặc những nơi tắm xông hơi cao cấp mới có thể được sử dụng các loại bồn tắm bằng gỗ, thì bây giờ khách hàng không cần phải đến các phòng spa nữa, các bạn có thể hưởng thụ việc đó ngay tại nhà.

Giá sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào kích thước và tùy chọn khác của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và để có được giá tốt nhất!

 

 

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat