Bồn tắm gỗ sồi cao cấp

Giá: Liên Hệ

Bồn Tắm Thảo Dược

Bên cạnh những loại bồn tắm được làm nhựa Acrylic hoặc composite thì bồn tắm thảo dược ngày nay cũng được sử dụng rất nhiều vì đây thực sự là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt. Bạn có thể sử dụng bồn để tắm bình thường hoặc có thể ngâm với thảo dược để chữa bệnh. Ngoài ra thì bồn tắm thảo dược của chúng tôi còn được sử dụng như  sản phẩm trang trí nội thất cao cấp.

Bồn tắm thảo dược do Thăng Long cung cấp được làm thủ công  bằng gỗ thông, gỗ lõi mít, gỗ sồi với từng nét cắt tinh xảo. Các mẫu bồn tắm gỗ đa dạng bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ đinh hương, bồn tắm gỗ thông, Kích thước bồn tắm đa dạng tùy biến theo nhu cầu của khách hàng . Các mẫu bồn tiêu chuẩn chúng tôi cung cấp là bồn o van 600*1200*650mm, độ dày bồn 25mm , Bồn tắm tròn đường kính 800*650mm , độ dày 25mm .

Chúng tôi cam đoan nguốn gốc  rõ ràng cũng như chất lượng gỗ tốt nhất trên thị trường cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng bảo đảm bán đúng giá đối với từng sản phẩm.

Đến với Thăng Long, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất lượng.

Mua Ngay

Bồn tắm bằng gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày lao động vất vả, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng mang lại sức khoẻ rất tốt.

BỒN TẮM GỖ

bồn tắm gỗ
Bồn tắm thường làm bằng bằng gỗ Permu hoặc gỗ sồi, khi đổ nước nóng vào toả ra mùi thơm thật quyến rũ. Gỗ có dầu nên có mùi thơm và chịu được nước nên rất bền. Được chúng tôi cung cấp tại một số cơ sở tắm thuốc tại Sa pa và đã phát triển về Hà nội và một số thành phố lớn. Bồ tắm gỗ có nhiều kích cỡ khách nhau tuỳ theo vị trí đặt bồn bạn nên chọn loại bồn tắm cho phù hợp với nhà tắm.
bồn tắm gỗ
 Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều nhưng mẫu bồn tắm và nay xin giới thiệu với quý khách hàng một số mẫu bồn tắm gỗ mới nhất và được ưa chuộng nhất và mang phong cách độc đáo.
Cơ sơ sx tại làng nghề làm trống Đọi Tam-Đọi Sơn -Duy Tiên -Hà Nam
Mr Điệp 0988 759 688
email : tronghanam@gmail.com
Giao hàng toàn quốc.

 

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat