Bộ chữ xốp

Giá: Liên Hệ

Bộ chữ xốp dán nỉ được thiết kế  đẹp chuẩn và tinh tế tại Nội Thất Thăng Long.Bộ chữ xốp được làm từ chất liệu cao su non nhập khẩu nguyên liệu từ Đài Loan với ưu điểm bền ,dẻo dai và giặt chà được bằng xà phòng khi bẩn.Bộ chữ xốp được dùng hội nghị trong các ủy ban nhân dân các cấp và dùng trong các nhà trường.

Mua Ngay

Chữ xốp cao su dán hội nghị là sản phẩm rất tiện dụng trong các hội nghị của ủy ban,trường học.Bộ chữ xốp dán hội nghị được làm từ chất liệu mủ cao su non và nhập nguyên bản từ Đài Loan. Bộ chữ xốp rất đa dạng và phong phú từ màu sắc phù hợp với khung cảnh.

Bộ Chữ xốp cao su dán hội nghị được cắt vi tính gồm 43o chữ lớn nhỏ và số dùng trên nền khung bảng nỉ đỏ và 351 chữ và số dùng trên nền khung nhôm định hình.

kích thước chữ có chân  : 17cm x 15cm

chữ không chân : 17cm

chữ nhỏ ngày tháng và số  : 8cm

Bộ chữ xốp khung bảng nỉ đỏ được định hình bằng hộp kẽm và được căng nỉ đỏ Đài Loan.

bộ chữ xốp dán hội nghị

bảng dính chữ maket làm từ chất liệu nỉ các loại màu với độ bền cao ,chữ bằng cao su non trắng, và vàng độ bền dai dẻo không bị gẫy gập hoặc rách ,rất tiện dụng cho các hội trường UBND xã, UBND quận ,huyện và các trường học hoặc hội trường cơ quan. Với ưu điểm khi bẩn có thể dùng bàn chải giặt sạch lại như mới ,có độ bền lên tới 10 năm rất thuận tiện cho các hội nghị .

bộ chữ xốp

Mọi thông chi tiết xin liên hệ 0988 759 688 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat