Trao tặng 5 bộ trống Đội cho các trường TH, THCS trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9 đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến dự lễ khai giảng năm học và trao tặng 5 bộ trống Đội cho 5 liên đội trường tiểu học, THCS tại các điểm xã vùng sâu còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh gồm các điểm trường tiểu học Tân Thạnh (Tân Biên), tiểu học Lợi Thuận A (Bến Cầu), tiểu học Suối Đá A (Dương Minh Châu), THCS Phước Lưu (Trảng Bàng) và THCS Hòa Thạnh (Châu Thành) và các liên đội trường trên đã thực hiện tốt phong trào này trong nhiều năm qua.

trống đội

trao tặng trống đội
Với tinh thần tương thân tương ái, Chi đoàn BHXH tỉnh đã tranh thủ sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, sự ủng hộ của đoàn thanh niên, và đã huy động để trao tặng năm bộ Trống Đội cho các trường tiểu học, THCS tại các điểm xã vùng sâu còn gặp nhiều khó khăn nhân ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh với tổng trị giá hơn 15.000.000 đồng.

Cô giáo Dương Thị Kim Dinh- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Chi đoàn BHXH tỉnh, đồng thời cũng mong hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì thường xuyên trong thời gian tới.

Phước Tân là một trong những xã có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống đông, đặc biệt là dân tộc Stiêng. Người dân ở đây chủ yếu sống bằng nghề làm rẫy, cơ sở hạ tầng còn thiếu và chưa đồng bộ, đặc biệt là giao thông đường bộ, cơ sở vật chất phục vụ dân sinh (trường học, y tế,…), điều đó làm trở ngại lớn đến việc học tập của con em trong vùng và tỉ lệ học sinh bỏ học ngày càng tăng nhất là đối với học sinh tiểu học

Bạn muốn được tư vấn thêm về Trống Đoàn Đội , hãy gọi cho chúng tôi ngay theo đường dây nóng : 0964.099.222

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat