Trao tặng trống đội tới các em học sinh

 

Sáng 15/5 tại trường THCS Minh Khai ( tp Thanh Hóa ),Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong HỒ CHÍ MINH,phát động cuộc vận động ‘Tiếng trống đội ta’ nhằm quyên góp tiền mua trống tặng cho các chi đội cơ sở.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và đội viên của Thành đoàn TP Thanh Hóa đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong suốt 67 năm qua. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn Thanh Hóa chính thức phát động quyên góp tiền từ các liên chi đội trường học trong tỉnh để mua hơn 2.000 bộ trống đội tặng cho các liên chi đội ở địa bàn dân cư, đặc biệt là ở khu vực nông thôn và miền núi.

trống đội

Với tinh thần tương thân tương ái, Chi đoàn BHXH tỉnh đã tranh thủ sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, sự ủng hộ của đoàn thanh niên, và đã huy động để trao tặng một bộ Trống Đội cho Trường Tiểu học Trần Phú nhân ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh với trị giá hơn 3.000.000 đồng.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng giải thưởng “Kim Đồng” của Hội đồng Đội T.Ư cho 10 cán bộ Đội xuất sắc trong tỉnh và khánh thành khuôn viên tượng đài Nguyễn Thị Minh Khai.

Theo TTO

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat