Trống Trường Học

Giá: Liên Hệ

Trống trường học

Kể từ ngày 12/04 /2016 đến 30/12 /2016 Trống Trường Thăng Long tổ chức chương trình khuyến mãi trống giá rẻ trên mặt hàng trống trường học chào đón năm học mới 2015 – 2016 , với mức giảm giá từ 20% và 30 % vào ngày vàng trong tháng , kinh phí cho chương trình giảm giá là 50 triệu đồng

  • Cơ Sở Miền Trung: QL7A – Xóm Tân Vĩnh – Xã Vĩnh Thành – Huyện Yên Thành – Nghệ An.
  • Điện Thoại: Mr Điệp 0988759688
  • Cơ Sở Miềm Nam: 06 Hoàng Tam kỳ – Khu Phố 5 – Thi Trấn TRảng Bom – Đồng Nai.
  • Điện Thoại: MR Dương 0979 235 168

Mua Ngay

Cơ sở sản xuất trống trường học đẹp, giá rẻ, chất lượng

Sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam, mang trong mình biết bao hoài bão muốn đưa các sản phẩm trống trường học đẹp tới từng trường học, từng vùng  miền trên toàn tổ quốc. Điều đó đã và đang được cơ sở sản xuất trống Thăng Long thực hiện và đi đúng trên con đường của một doanh nghiệp tư nhân muốn đưa các sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng, làm cho khách hàng ai cũng biết đến doanh nghiệp của mình. Tất cả điều đó đã tô bóng thương hiệu trống Thăng Long trở thành thương hiệu trống hàng đầu Việt Nam.
Cơ sở sản xuất trống Thăng Long chuyên sản xuất các loại trống trường học đẹp, uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Việt Nam.

trống chùa

 

Tại sao trống trường học Thăng Long luôn đẹp và chất lượng?

Cơ sở sản xuất trống Thăng Long đã được hình thành và phát triển hơn 30 năm làm trống, cơ sở có hơn 20 thợ làm trống lành nghề với rất nhiều kinh nghiệm đã được dùi mài và tích lũy. Người đứng đầu cơ sở là nghệ nhân Lê Anh Dương, nguời con, người thầy ưu tú của làng trống. Với đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm trống trường học đẹp nhất, chất lượng nhất.
Trống trường học đẹp Thăng Long được làm bằng gỗ mít và da trâu. Gỗ mít phải được phơi khô, xẻ tang gỗ bằng tay mới có độ cong và thanh gỗ mới đều đẹp.
Tất cả các công đoạn để làm ra những quả trống trường học đẹp đều được làm thủ công bằng tay do các thợ làm trống lành nghề nên các sản phẩm rất đẹp về hình thức tốt về chất lượng. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi mua các sản phẩm trống trường học đẹp của cơ sở sản xuất trống chúng tôi

 

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat