Trống trường học giá rẻ tại cơ sở trống thăng long

Trống trường học là một trong những dụng cụ không thể thiếu được trong tất cả các trường học cấp cơ sở. Nhưng để có được 1 chiếc trống trường học tốt, sử dụng được lâu dài thì hãy tới với cơ sở sản xuất trống Thăng Long của chúng tôi

Trống trường học được sản xuất tại cơ sở trống thăng long

Trống trường học được sản xuất tại cơ sở trống thăng long được nhiều nơi tin dùng

Cơ sở sản xuất trống Thăng Long tại làng Đọi Tam – một làng nghề sản xuất trống có từ thời Lý. Với sự lành nghề của các nghệ nhân làm trống, cơ sở sản xuất trống Thăng Long tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm trống tốt nhất.
Trống trường học được chúng tôi sản xuất mang đầy đủ tiêu chuẩn : Rẻ, bền, đẹp. Trống được làm bằng da trâu và gỗ mít 100%, được làm theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đến tận nơi và yêu cầu chúng tôi làm một quả trống trường học rẻ và đẹp đúng như mong muốn. Chúng tôi luôn cam kết trống trường học do cơ sở chúng tôi sản xuất luôn đứng đầu thị trường về chất lượng và giá thành.
Những chiếc trống  của chúng tôi tự hào mang tới những ngôi trường lớn trên toàn đất nước như: Trường Ngô Quyền, Trường Hoàng Hoa Thám, Trường Phan Châu Trinh, …. Tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng trước sản phẩm trống trường học do cơ sở chúng tôi sản xuất.
Ngoài việc sản xuất trống trường học giá rẻ, chúng tôi còn  sản xuất các loại trống khác như: Trống chùa, trống đội, trống đoàn, đúc chuông, đúc đại hồng chung, trống tang liền, trống tang đục. Tất cả những sản phẩm trên đều được bảo đảm về chất lượng và giá thành.
Liên Hệ:
Website: trongthanglong.com
Email: tronghanam@gmail.com
Hotline: 0988759688

Gọi điện Chỉ Đường
Facebook chat